NHÀ XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải hàng hóa HD, nhà xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội. Giá cước và thời gian vận chuyển, luôn là những yếu tố cực kỳ quan trọng nhất trong ngành vận tải của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt mọi đơn hàng được quý khách hàng tin tưởng mang đến. Luôn là đơn vị sẵn sàng tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa hai chiều Nam – Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng dự án, hàng ghép, hàng lẻ, hàng bao xe chúng tôi luôn mang lại sự an tâm và hài lòng đến với khách hàng. Đầu tư và sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển, đã có trên 120 đầu xe từ 1,2 tấn đến 60 tấn. Cung ứng cho thị trường đầy đủ và kịp thời phương tiện vận chuyển hàng ngày. Sản lượng hàng hóa vận chuyển cả nước lên đến 130 tấn mỗi ngày. Đào tào nhân lực từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo an toàn, ưu tiên chất lượng vận chuyển lên hàng đầu. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là thành công của công ty vận tải HD. 

ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU PHƯƠNG TIỆN

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Nhằm cung ứng kịp thời, sẵn sàng phương tiện vận chuyển hằng ngày, công ty vận tải HD đã và đang đầu tư thêm nhiêu xe tải chuyên dụng vận chuyển từ Nam ra Bắc có tải trọng từ 1 tấn 25 đến 60 tấn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 38 đến 42h cho chính tuyến từ Hồ Chí Minh ra Bắc và các tỉnh lân cận phía Bắc như : Hà Nam, Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên…

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam Bắc. Công ty vận tải HD đã vận chuyển hoàn thành nhiều dự án trọng điểm của cả nước. Mang lại nhiều thắng lợi và thành công tốt đẹp đến với quý khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong ngành vận tải, đáp ứng đầy đủ nhân lực chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển. Tìm tòi và cung ứng đa dạng phương án vận chuyển, giảm chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng.

ĐA DẠNG NHIỀU LOẠI XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

CONTAINER MUI BẠT

nhà xe vận chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Container mui bạt ( xe đầu kéo ) chuyên dùng trong vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng máy móc, thuận tiện cho việc xếp dỡ nâng hạ bằng xe cẩu. Tránh được những tác nhân thời tiết như : mưa to, gió giật mạnh làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa của nhà xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG CHO PHÉP CỦA XE : 

+ Kích thước : Dài 15m5 x Rộng 2m4 x Cao 2m6

+ Tải trọng : 28 đến 32 tấn ( tùy tự trọng của thân xe )

CONTAINER THÙNG KÍN

nhà xe vận chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Container thùng kính ( cont kính ), phù hợp với tất cả các loại hàng hóa, thường được ưu tiên cho các loại hàng dễ vỡ, dễ ướt, hàng xuất nhập khẩu trong nước và Quốc tế. Nhà xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội thường chuyên dùng phương tiện này để vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng bưu chính, hàng bánh kẹo…

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG CHO PHÉP CỦA XE :

+ Kích thước : Dài 14m3 x Rộng 2m4 x Cao 2m8

+ Tải trọng : 18 đến 30 tấn ( tùy theo rơ móc được kéo theo )

XE TẢI THÙNG MUI BẠT

nhà xe vận chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Xe tải thùng mui bạt thường có kích thước và tải trọng nhỏ hơn xe container, chi phí vận chuyển giảm xuống đáng kể. Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội nhanh chóng hơn, kịp thời tiến độ khi đến mức cần thiết. Chuyên dùng cho chuyển phát nhanh hàng bưu phẩm, hàng sự kiện quảng cáo, hàng dự án, hàng nông sản…

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG ĐA DẠNG : 

+ Kích thước : Dài 9m6 x Rộng 2m38 x Cao 2m6 

+ Tải trọng : 8 đến 23 tấn ( tùy đăng kiểm từng loại xe )

XE TẢI THÙNG ĐÔNG LẠNH

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Xe tải thùng kính có điều hòa nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội, cân bằng và điều hòa nhiệt độ luôn phù hợp với lượng hàng hóa đang vận chuyển. Chuyên dùng cho vận chuyển hàng nông sản, thủy hải sản tươi sống. Thời gian vận chuyển nhất định và cụ thể rõ ràng, giúp khách hàng luôn yên tâm trong suốt quảng đường vận chuyển.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG CHO PHÉP :

+ Kích thước : Dài 9m4 x rộng 2m35 x Cao 2m5

+ Tải trọng : 5 đến 18 tấn ( tùy đăng kiểm từng loại xe )

XE SƠ MI SÀN CAO

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Xe sơ mi sàn cao ( mọc sàn ) được thiết kế theo dạng là một sàn phẳn, dài chắc chắn. Phù hợp cho việc vận chuyển máy móc cơ giới, các loại thiết bị công nghiệp quá khổ, quá tải. Dễ dàng nâng cẩu hạ hàng tại những khu vực có địa hình chật hẹp, khó xoay chuyển. Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội luôn ổn định về giá cước và thời gian vận chuyển.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG CHO PHÉP : 

+ Kích thước : Dài 12m5 đến 21m x Rộng 2m4 (  Chiều cao cho phép 4m2 )

+ Tải trọng : 32 đến 35 tấn ( Tùy đăng kiểm từng xe ).

XE SƠ MI SÀN THẤP

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Xe sơ mi sàn thấp ( xe fooc lùn ) được thiết kế theo dạng sàn phẳn, dài thấp chắc chắn, có cổ cò ở đoạn trước của thân xe. Chuyên dụng vận chuyển hàng thiết bị máy móc siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hàng cơ giới dự án điện gió trọng điểm của cả nước. Tuân thủ quy định bắt buộc an toàn trong suốt quá trình vận hành. Giá cước cạnh tranh theo từng dự án khác nhau.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG CHO PHÉP :

+ Dài 17m đến 21m x Rộng 3m3 ( Mặt sàn cao 60m – 80cm )

+ Tải trọng : 32 đến 80 tấn ( Tùy từng giấy phép đăng ký của phương tiện ).

NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI ĐA DẠNG PHƯƠNG ÁN

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội bằng đường bộ, rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm sâu chí phí vận chuyển. Thích hợp cho từng đặc thù của mỗi loại hàng hóa nằm ở nhiều khu vực vùng miền khác nhau. Vì vậy vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh ra Bắc bằng xe tải luôn là phương án thích hợp nhất. Hiện nay trên cả nước, đây là loại hình đã và đang được nhiều Quý Khách hàng chọn đến. 

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP VỚI HÀNG HÓA :

+ Xe tải : từ 3,5 tấn đến 23 tấn.

+ Xe container : từ 18 tấn 32 tấn.

Tất cả các loại xe được sắp xếp phù hợp nhất với tùy từng loại hàng hóa.

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT

Cung ứng ra thêm thị trường dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa, nhằm mục đích giảm sâu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Nhưng về thời gian vận chuyển vẫn tương đối nhanh chóng, phù hợp cho những khách hàng có số lượng hàng hóa hơn 100 tấn mỗi ngày.

Mức độ an toàn tuyệt đối đến 99%, quý khách sẽ luôn yên tâm và hài lòng khi đến với nhà xe chuyển hàng Hồ Chí Minh ra Bắc bằng tàu hỏa. Được sự phê duyệt và chấp thuận của các lãnh Đạo Bộ Ngành Nhà Nước, công ty vận tải HD chúng tôi luôn cố gắng và phát huy hơn nữa về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành. 

 

 

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG bay

Vận chuyển đường bay, đây là loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty vận tải HD. Áp dụng với tất cả các mặt hàng nội địa và trong nước.

Cam kết đúng lịch trình và rút ngắn thời gian vận chuyển cho quý khách hàng. Thủ tục hành chính nhanh gọn, dán tem nhãn đánh dấu lên kiện hàng thông thường, và được xếp vào vị trí dễ nhìn thấy nhất.

Chỉ có hàng hóa thông thường mới được tiếp nhận phát chuyển nhanh, ngoài ra các hàng hóa đặc biệt như động vật sống, hàng nguy hiểm…không được chấp nhận.

Thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển hàng hóa.

nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Vận chuyển đường biển bằng tàu siêu tải trọng lên đến 50,000 tấn. Công ty vận tải HD luôn kết hợp vận chuyển đường biển với đường bộ, nhằm mục đích vươn hơn tới một tầm cao mới.

Đáp ứng đầy đủ phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất đến với quý khách hàng.

Kết nối vận chuyển toàn cầu, sánh vai với các cường Quốc thế giới, phát triển năng lực nhanh nhất.

QUY TRÌNH NHẬN HÀNG CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

TIẾP NHẬN ĐIỆN THOẠI

Tiệp nhận trực tiếp cuộc gọi từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn thông tin dịch vụ vận tải khi khách hàng cần thiết. Cung cấp chi tiết cách thức tính kích thước, số lượng, cân nặng hàng hóa vận chuyển.

KHẢO SÁT HÀNG HÓA

Sau khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại, công ty chúng tôi sẽ cử bộ phận nhân viên chuyên đi khảo sát, đo lường, tính toán chi tiết số lượng cũng như cân nặng của hàng hóa cần vận chuyển.

BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa được đo đạt kỹ lưỡng, nắm rõ chính xác được địa điểm giao nhận hàng hóa. Bên phía công ty vận chuyển của chúng sẽ gửi bảng đến khách hàng bảng báo giá chi tiết cụ thể.

TIẾN HÀNH VẬN CHUYỂN

Sau quá trình khảo sát và thỏa thuận giữa hai bên đã hoàn tất, công ty vận tải HD có trách nhiệm sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa, đúng lịch trình thời gian như thỏa thuận ban đầu.

THANH TOÁN CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau khi quá trình vận chuyển hàng hóa đã hoàn tất, vận tải HD sẽ gửi đầy đủ toàn bộ chứng từ xác nhận qua bên thuê vận chuyển. Bộ phận kế toán công nợ sẽ kết hợp báo cáo cũng như thu hồi chi phí vận chuyển. Hợp đồng vận chuyển tự thanh lý, không ràng buộc giữa các bên khi công nợ được thanh toán.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

MIỄN PHÍ BỐC XẾP TẠI KHO

Nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Có đội ngũ bốc xếp hàng hóa sẵn sàng tại kho bãi. Hướng dẫn cơ bản về cách thức xếp dỡ hàng hóa an toàn. Nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Hỗ trợ khách hàng tận tâm khi đến kho bãi gửi và nhận hàng hóa.

MIỄN PHÍ XE NÂNG HẠ HÀNG

Nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Hỗ trợ khách hàng nâng hạ hàng hóa mọi lúc mà không phải phát sinh thêm chi phí. Đào tào kỹ năng chuyên nghiệp nâng hạ hàng hóa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nâng hạ đối với hàng hóa máy móc dễ vỡ.

MIỄN PHÍ LƯU KHO

Nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển. Mở rộng bố trí kho bãi nhiều khu vực, thuận tiện cho quý khách hàng có hàng hóa cần lưu kho. Đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng mọi thời tiết mưa gió, nắng nóng dễ hư hỏng.

KHÔNG THU PHÍ BẾN BÃI

Nhà xe chuyển hàng hồ chí minh ra bắc

Không thu phí bến bãi khi xe ra vào giao nhận hàng hóa. Sắp xếp chỗ dừng đỗ gọn gàng, phù hợp cho phương tiện khi đến gửi hàng. Hỗ trợ tập kết, kiểm tra chính xác số lượng hàng hóa cần vận chuyển. 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CỦA NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG

MIỀN NAM

800
đ/Kg
 • Giá vận chuyển các tỉnh lân cận HCM đi >> Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Bình Phước, Dak Nông, Lâm Đồng, Phan Thiết, Ninh Thuận
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Khánh Hòa, Dak Lak, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu

GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG

MIỀN TRUNG

1500
đ/Kg
 • Giá vận chuyển HCM đi các tỉnh >> Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Đà nẵng, Tp Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An
 • Giá vận chuyển HCM đi các Huyện >> Sông Cầu, Ba Tơ, Tiên Phước, Bà Nà Hill, A Lưới
 • Giá vận chuyển HCM đi các Huyện >> Đông Hà, Tuyên Hóa, Hương Khê, Nghĩa Đàn

GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG

MIỀN BẮC

2000
đ/Kg
 • Giá vận chuyển HCM đi các tỉnh >> Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hòa Bình
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định
 • Giá vận chuyển HCM đi >> Quảng Ninh, Bắc Cạn, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÀ XE VẬN CHUYỂN

0
NHÂN VIÊN
0
ĐẦU XE
0
ĐỐI TÁC
0
CHI NHÁNH
0
VẬN CHUYỂN MỖI NGÀY/ TẤN
0
KINH NGHIỆM

VẬN CHUYỂN HÀNG HCM ĐI MIỀN BẮC

 

NINH BÌNH – HÀ NAM – HÀ NỘI –  HÒA BÌNH – BẮC NINH – BẮC GIANG – LẠNG SƠN – THÁI NGUYÊN – PHÚ THỌ – LÀO CAI – YÊN BÁI – HÀ GIANG – TUYÊN QUANG – SƠN LA – ĐIỆN BIÊN – HẢI DƯƠNG – HẢI PHÒNG – QUẢNG NINH – THÁI BÌNH – NAM ĐỊNH

VẬN CHUYỂN HÀNG HCM ĐI MIỀN TRUNG

 

BÌNH THUẬN – NINH THUẬN – KHÁNH HÒA – PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – TP HUẾ – QUẢNG TRỊ – QUẢNG BÌNH – HÀ TĨNH – NGHỆ AN – THANH HÓA 

VẬN CHUYỂN HÀNG HCM ĐI MIỀN TÂY

 

LONG AN – TIỀN GIANG – VĨNH LONG – TRÀ VINH – BẾN TRE – AN GIANG – ĐỒNG THÁP – HẬU GIANG – KIÊN GIANG – CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU

VẬN CHUYỂN HÀNG HCM ĐI TÂY NGUYÊN

 

LÂM ĐỒNG – BÌNH PHƯỚC – DAK NÔNG – DAK LAK – GIA LAI – KON TUM

Nhà xe chuyển hàng Hồ Chí Minh ra Bắc

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRONG VẬN CHUYỂN

 • HÀNG NHẬP KHẨU : Phải có tờ khai báo thuế hải quan, tem nhãn phụ bằng Tiếng Việt, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa… 

 • HÀNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC : Hóa đơn Giá Trị Gia tăng, trên kiện hàng phải có dán tem nhãn, mã số trùng khớp với hóa đơn.
 • HÀNG VẬN CHUYỂN NỘI BỘ : Phiếu xuất kho kiêm biên bản vận chuyển nội bộ ( mẫu có ở cơ quan Bộ Tài Chính cấp ) trên thùng hàng, kiện hàng cũng phải có tem, dấu mọc đỏ của công ty sản xuất.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN : Thường thời gian vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Bắc mất khoảng từ 2 đến 4 ngày, tùy thuộc vào từng loại hàng hóa vận chuyển ghép hay thuê nguyên chuyến. 

CÁCH TÍNH QUY CÁCH : Để tính hình hộp vuông hoặc hình chủ nhật ta thường nhân kích thước ba chiều lại với nhau, ( dài x rộng x cao ).

+ HÀNG NHẸ : Tính khối ( 500.000vnd/ 1 khối )

+ HÀNG NẶNG GỌN : Tính cân ( 2.000.000vnd/ 1 tấn )

+ HÀNG NHẸ CỒNG KỀNH : Tính theo mét xe hoặc bao xe nguyên chuyến ( do hàng không ghép chung được với hàng khác ).

Scroll to Top
Gọi Ngay