XE FOOC LÙN VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

Nhà xe vận chuyển hàng Nam Bắc, Xe fooc lùn vận chuyển hàng quá khổ, ký kết giao nhận thiết bị máy móc, tua bin hệ thống cối xoay gió đến các công trình thủy điện tầm cở quốc gia. Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực vận tải, HD luôn mang lại nhiều thành công tốt đẹp đến doanh nghiệp thượng mại trên toàn cầu. Đào tào chuyên sâu nguồn nhân lực, đáp ứng đầy đủ kinh nghiệm vận chuyển đến quý khách. Đầu tư và sở hữu hơn 125 đầu xe, cung cấp nhiều phương tiện chuyên dụng vận chuyển như xe mọc lùn, mọc sàn, mọc thủy lực. Dùng phương tiện là xe fooc lùn vận chuyển hàng quá khổ, siêu trường-siêu trọng cũng là ưu điểm mạnh nhất của vận tải HD.

ĐA DẠNG PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI

XE FOOC LÙN

Sơ mi sàn thấp ( fooc lùn ) là loại phương tiện thường dùng nhất trong ngành vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng. Phù hợp trên mọi tuyến đường vận chuyển, giá cước vận chuyển rất thấp so với thị trường hiện nay. Thiết kế nhiều trục bánh xe nâng sức tải trọng cho phương tiện lên đến 80 tấn. Sức kéo bền bỉ của động cơ lên đến 100 tấn có thể di chuyển không ngừng nghỉ qua những cung đường phức tạp. Đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho quý khách.

XE MOOC SÀN

Móc sàn là dạng xe được thiết kế chỉ duy nhất một sàn xe bằng kim loại chạy dài từ đầu đến cuối xe. Sàn xe kiêng cố chắc chắn chịu tải cao, chiều dài 12m5 rộng 2m4 cao 1m5 ( tính từ mặt đất lên đến mặt sàn xe ). Chuyên dụng cho việc vận chuyển những kiện hàng dài rộng nhưng không thể tháo rời được. Mặt hàng phù hợp như trụ bê tông, trụ đèn, tol cuộn, sắt phi dài 12m, hàng máy móc đóng palett nguyên đai nguyên kiện…Hàng hóa được chằng buộc cẩn thận, đảm bảo an toàn trước và trong suốt quá trình vận chuyển.

TRAILER THỦY LỰC

Trailer thủy lực vận chuyển hàng quá khổ. Là phương tiện được dùng nhiều nhất trong ngành vận tải công nghiệp nặng. Vận chuyển dầm thép, dầm bê tông, trụ điện gió…Trailer được thiết kế theo dạng như con cuốn chiếu, sức chịu tải lên gần đến 300 tấn. Các trục bánh xe điều có thể quay tự do và xoay được gần như vuông góc. Sàn, gầm trục trailer chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi vận chuyển những kiện hàng có chiều dài quá khổ qua những cung đường quanh co cua gấp.

XE MOOC RÚT

boncongnghiepsieutrong

Mooc rút là loại sơ mi giống tương tự như sơ mi sàn, nhưng khi cần thiết có thể rút dài ra đến 21m phù hợp vận chuyển những kiện hàng hình ống, hình trụ. Chuyên dùng nhất trong suốt quá trình vận chuyển cánh quạt gió cho các nhà máy điện gió, cọc bê tông, bồn comfosite, dầm cẩu palang nhà xưởng…Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, chỉ là một thanh đoàn dài bằng thép không rỉ. Kích thước cơ sở rộng 2m4 cao 1m5 chiều dài lên đến 21m khi rút ra. Tải trọng chuyên chở cho phép tối đa lên đến 30 tấn.

NĂNG LỰC NHÀ XE FOOC LÙN VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI

ĐẦU TƯ PHƯƠNG TIỆN

Là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, vận tải HD hiện và đang sở hữu hơn 100 phương tiện vận chuyển chuyên dụng từ 1t25 đến 80 tấn. Phân bố rãi rác khắp các khu vực từ HCM ra đến Hà Nội và các tỉnh phía Tây Bắc. Sẵn sàng đáp ứng đầy đủ phương tiện vận chuyển cho quý khách.

 • Vận chuyển siêu trường-siêu trọng bằng xe fooc lùn chuyên tuyến từ HCM ra Hà Nội an toàn.
 • Xe fooc lùn vận chuyển hàng ghép HCM ra Hà Nội chuyên tuyến.
 • Xe fooc sàn vận chuyển các công trình điện lưới quốc gia đi cả nước chuyên nghiệp.
 • Chuyên tuyến vận chuyển hàng siêu trường-siêu trọng từ Hà Nội vào Cà Mau.
 • Nhận vận chuyển chuyên tuyến hàng siêu trường-siêu trọng từ HCM đi 13 tỉnh ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG.
 • Bố trí nhiều nhân lực trực tiếp quản lý ở tất cả các chi nhánh giao nhận từ Nam ra Bắc.

KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, HD luôn là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong các cơ chế vận chuyển. Hiểu được nhu cầu vận chuyển của quý đối tác, HD luôn trang bị đầy đủ phương tiện chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Luôn tôn trọng và nâng cao tầm quan trọng của quý khách đến với chúng tôi.

 • Tìm giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cung cấp đến quý đối tác.
 • Đầu tư nhiều phương tiện chuyện dụng như mooc lùn, mooc sàn, mooc thủy lực…
 • Sở hữu hơn 125 đầu xe chuyên dụng có tải trọng từ 1t25 đến 60 tấn.
 • Nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm vận chuyển trong suốt 15 hoạt động lĩnh vực vận tải.
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên cần, hoạt bát, siêng năng, luôn lễ phép tôn trọng quý đối tác.
 • Mở rộng san lấp mặt bằng xây dựng thiết kế hạ tầng kho bãi rộng rãi, sạch sẽ.

ĐA DẠNG CÁC LOẠI HÀNG HÓA QUÁ KHỔ

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC CƠ GIỚI

foocchomay

Vận chuyển máy móc cơ giới như : xe đào, xe cuốc, xe sang nhựa đường, xe lu rung, lu tĩnh, xe ben, xe bồn, xe cẩu công trình…

VẬN CHUYỂN CONTAINER

Vận chuyển container Flat Rack, container mui bạt, container open top, container thùng kính đông lạnh…

 

VẬN CHUYỂN BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Vận chuyển hàng quá khổ, bồn comfosite, bồn sắt, shilo, nồi hơi, bồn chưa hóa chất…

Scroll to Top
Gọi Ngay