VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NAM BẮC

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Nam Bắc là nhà xe chuyên vận vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc, là công ty tiên phong trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và logistics Việt Nam với giá cước vận chuyển hợp lí từng loại mặt hàng, chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải với hơn 40 đầu xe các loại từ conterner, mooc, xe tải nhằm phục vụ khách hàng tối đa về thời gian giao nhận. Nhà xe có hơn 70 nhân viên gồm nhân viên văn phòng, tài xế, nhân viên kho phục vụ tối đa về nhân lực. Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh tại Cần Thơ, Bình Định, Nha Trang, Huế, Nghệ An và Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết quý khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào khi hàng đang vận chuyển, hàng hóa sẽ không bị lưu kho qua ngày, khách gửi sẽ xuất đi ngay, đảm bảo hàng sẽ an toàn trong lúc nhận và an toàn khi vận chuyển đến tay khách hàng. Niềm vui của khách hàng đồng hành với sự uy tính của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NAM BẮC ?

CUNG CẤP DỊCH VỤ 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24, lắng nghe và chia sẻ những vẫn đề thắc mắc của quý khách hàng khi yêu cầu dịch vụ của chúng tôi. Văn phòng luôn luôn có đội ngũ thường trực ngày và đêm giải đáp mọi vấn đề và kho nhận cũng thường trực nhận hàng kể cả khách hàng yêu cầu gửi hàng đêm khuya, hỗ trợ quý khách hàng tối đa về nhân lực và thời gian.

VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG, SIÊU TRỌNG

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng được hiểu là vận chuyển mặt hàng quá khổ quá tải, vận chuyển máy móc siêu khủng, vận chuyển cơ giới như: máy móc công nghiệp, máy đào,máy xới,xe xúc…vận tải hàng hóa Nam Bắc với hơn 8 năm làm trong lĩnh vực này, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, phương tiện hiện đại và đội ngũ đầy kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Đến nay chúng tôi đã có hơn 200 đối tác là những công ty, nhà máy lớn trên khắp cả nước.

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG MUI BẠT VÀ THÙNG KÍN

Vận tải hàng hóa Nam Bắc cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn cho quý khách hàng có nhu cầu. Được hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe thùng mui bạt và thùng kín, tùy thuộc về lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển, ví dụ như hàng máy móc thiết bị cần nâng hạ bằng phương tiện cẩu thì quý khách nên chọn xe thùng mui bạt giúp tháo kèo và bạt hỗ trợ xe cẩu một cách dễ dàng, hàng thùng và thiết bị điện tử gọn gàng thì xe tải thùng kín là phương tiện hợp lí nhất để quý khách hàng lựa chọn, giúp đóng siu nhanh chóng quý khách hàng an tâm về lượng hàng trên xe khi giao đến tay khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ HÀNG GHÉP NAM BẮC

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh miền Nam ra Bắc và ngược lại, thời gian chạy 2 đến 3 chuyến mỗi ngày, có bốc xếp và giao nhận tận nơi tại nhà ở và công trình. Với dịch vụ này quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng nhỏ lẻ, đặc biệt trong dịch vụ ghép hàng là giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không mất thời gian hơn nhiều so với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ghép hàng, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi gửi hàng cho công ty chúng tôi.

Các hình thức ghép hàng cụ thể như sau:

Ghép hàng theo khoan xe, đoạn xe

Hình thức ghép hàng này được tính dựa theo diện tích trên sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng nội thất, thiết bị điện tử, thiết bị y tế, hàng sự kiện, quảng cáo. Tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một tí so với ghép hàng theo khối theo trọng lượng.

Ghép hàng theo trọng lượng

Các mặt hàng nặng như bao nguyên liệu,hàng gọn các mặt hàng được tính theo trọng lượng là kilogam, thời gian vận chuyển nhanh chóng và hình thức giao nhận sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, những mặt hàng nặng dể vỡ sẽ được bốc xếp gia cố, chèn lót kĩ càng trước khi xe xuất phát.

Ghép hàng theo khối lượng

Những mặt hàng như thùng bao rất nhẹ chiếm dịch tích sẽ được xếp lên trên trải đều giúp hàng ko móp méo hư hỏng và hàng phải ghép theo chủng loại, ví dụ hàng bánh sẽ ghép theo hàng bánh hay thùng nhẹ khác giúp hàng sát bên nhau sẽ hỗ trợ việc vận chuyển dể dàng và an toàn hơn.

VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Nam Bắc Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container từ Nam ra Bắc và ngược lại. Chúng tôi hiện có hơn 10 container các loại nhằm phục vụ tối đa khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển, lịch trình xuất phát 3 cont trên ngày, giúp hàng hóa được vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Đáp ứng tối đa cho quý khách hàng, container đáp ứng nhu cầu giao hàng hóa khắp cả nước.

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC XE CƠ GIỚI

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Nam Bắc chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc hạng nặng uy tín, chất lượng, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cơ giới một cách nhanh chóng an toàn, đảm bảo đúng tiến độ giao nhận, đặc biệt là giá cả vận chuyển máy móc cơ giới cạnh tranh nhất thì trường.

Những mặt hàng vận chuyển máy móc cơ giới tại Nam Bắc:

  • Vận chuyển xe cơ giới: vận chuyển máy xúc máy đào, xe lu, xe ủi, xe nâng…
  • Vận chuyển máy móc công nghiệp: máy ép, máy cán tol, máy nghiền đá
  • Vận chuyển thiết bị công trình: cẩu tháp, xe ben, robot ép cọc
  • Vận chuyển lò hơi di dời lắp ráp
  • Vận chuyển nhà xưởng công nghiệp, khung nhà xưởng
  • Vận chuyển kết cấu thép, kết cấu bê tông…
Scroll to Top
Gọi Ngay